Bí mật đằng sau những chai rượu vải Gà Trống An Nam thơm ngon tuyệt hảo

Rượu vải Gà Trống An Nam được sản xuất tại nhà máy AVIA đặt tại cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội do chuyên gia người Nhật – ông Mano trực tiếp chế biến và kiểm soát. Sự kết hợp hoàn hảo từ rượu trắng thuần khiết cùng vị vải ngọt thơm đặc trưng tạo nên thức uống đặc biết khó cưỡng với người sành uống. Trong bài viết này AVIA sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều thú vị về rượu vải Gà Trống An Nam.

Rượu vải Gà Trống An Nam được chế biến như thế nào?

Những chai rượu vải Gà Trống An Nam nói chung hay những chai Akashi vải nói riêng đều trải qua quá trình 4 bước chế biến.

Để tạo nên những sản phẩm chất lượng hạng A, nguyên liệu là yếu tố quan trọng được các chuyên gia AVIA quan tâm hàng đầu.

Tháng 6 khi vải đang vào vụ, đây là khoảng thời gian vàng để bổ sung vải cho kho nguyên liệu của AVIA. Với nỗ lực cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên gia AVIA đã chọn Hải Dương và Bắc Giang để tuyển chọn được những chùm vải căng mọng, to tròn, ngon ngọt nhất mang về chế biến rượu vải.

Sau khi trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe từ vườn, các chùm vải được đưa vào khu chế biến của AVIA. Tại đây, vải lại 1 lần nữa được lọc để chọn những quả tốt nhất và loại bỏ đi tất cả những quả sâu đầu, bị hỏng,… Quá trình sơ chế được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn rất cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ được độ tươi, thơm của vải.

Khi nguyên liệu đã sẵn sàng, vải sẽ được chế biến cùng rượu trắng để cho ra lò những mẻ rượu vải ngon tuyệt hảo.

Rượu akashi vải có dễ uống không

Rượu vải Gà Trống An Nam uống vào êm, nhẹ và ngọt hậu ở cuối lưỡi. Các nhà khoa học đã ghi nhận rượu, bia có những tác động tốt lên tim mạch. Nếu được uống với mức độ vừa phải có thể làm tăng nồng độ các cholesterol tốt (như HDL-cholesterol), giúp làm giảm nguy cơ tạo thành cục máu đông gây hẹp hay tắc lòng mạch, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ

Rượu vải Gà Trống An Nam được cả nam giới và nữ giới yêu thích vì rất dễ uống.

Liên hệ ngay AVIA – Tổng đài 1800 6030 để mua rượu rượu vải Gà Trống An Nam chính hãng bạn nhé!