Rượu sâm Gà trống An Nam – “giọt vàng” tinh túy cho sức khỏe

Sâm là một loại dược liệu quý, thường xuất hiện trong rất nhiều bài thuốc chữa bệnh. Ngoài ra sâm còn có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh cực kỳ tốt.
Rượu Sâm của Gà trống An Nam là rượu được lên men, trưng cất từ những hạt gạo ngon của Việt Nam bằng công nghệ và thiết bị hiện đại. Sau đó được ủ với những củ sâm tươi nhiều tuổi của Hàn Quốc và Sâm Cau Việt Nam trong hơn một năm bởi hệ thống ủ hầm gỗ sồi, tạo ra loại rượu sâm đặc biệt thơm ngon, êm dịu và tinh tuý.
Rượu sâm Gà trống An Nam – AVIA
Để quá trình sử dụng rượu sâm đạt hiệu quả tốt nhất thì việc đầu tiên là phải lựa chọn được những loại rượu chất lượng và an toàn nhất. Rượu sâm Gà trống An Nam được AVIA ngâm ủ trong nhiều năm nên thu được nhiều hàm lượng dinh dưỡng trong củ sâm. Thời gian ủ càng lâu thì rượu càng nồng và sẽ càng có nhiều dưỡng chất hơn.
 Rượu sâm có thể dùng được cho cả nam và nữ. Khi dùng hằng ngày nên uống từ 1 – 2 ly nhỏ sau hoặc trong bữa ăn để cơ thể có thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.
Rượu sâm Gà trống An Nam là giải pháp hữu hiệu để kích thích các cơ quan nội tạng hoạt động mạnh hơn và tăng cường sức khỏe tinh thần. Từ đó, người uống có thể phòng ngừa hoặc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ điều trị một số bệnh.