Hương vị mộc mạc tinh túy của rượu Việt – Rượu Gà Trống An Nam

Thương hiệu Rượu Việt – Rượu Gà Trống An Nam được sản xuất tại nhà máy AVIA với sứ mệnh tạo ra một thức uống thuần Việt chất lượng cao. Rượu Gà trống An Nam là một lại rượu Việt là kết tinh của dân tộc Việt Nam. Logo của Rượu Gà Trống An Nam thể hiện tinh thần này rõ nét với hình ảnh chú gà trống cất cao tiếng gáy đón bình minh, biểu trưng cho sự khởi đầu mới mẻ, đầy hy vọng và năng lượng.

Chất liệu tạo nên tinh túy của Rượu Gà Trống An Nam

Rượu Gà Trống An Nam là kết quả của sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại. Để tạo ra những giọt rượu thuần Việt thơm ngon, nhà sản xuất đã lựa chọn những nguyên liệu đặc sắc của Việt Nam như loại gạo ngon nhất đến từ đồng bằng sông Cửu Long, nếp cẩm từ Tây Bắc, vải thiều Bắc Giang và táo mèo Tây Bắc. Những nguyên liệu này được kết hợp cùng men đặc biệt từ Nhật Bản, tạo nên hương vị đặc trưng, đậm đà của rượu Gà Trống An Nam.

Thương hiệu rượu Việt - Gà trống An Nam
Thương hiệu rượu Việt – Gà trống An Nam

Điều đặc biệt chỉ có ở Rượu Gà Trống An Nam

Rượu Gà Trống An Nam không chỉ nổi bật nhờ nguyên liệu chất lượng mà còn ở quá trình sản xuất cẩn thận và kỹ lưỡng. Tất cả những dòng rượu trái cây đều được sử dụng hoa quả tươi, sạch được chọn lọc và thu mua trực tiếp tại vườn, ngâm ủ cùng rượu gạo do AVIA chưng cất để tạo nên những giọt rượu có mùi thơm vô cùng tươi mới và đậm đà. Các chuyên gia đã kết hợp hương vị truyền thống của Việt Nam với men Koji Nhật Bản, do các nghệ nhân AVIA Việt hóa tạo ra 1 loại men thơm ngon riêng biệt phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hơn thế nữa, can rượu được thiết kế hình chú gà trống rất lạ mắt, với dung tích 1,5 lít và 10 lít, rất phù hợp cho những bữa tiệc đông người.

Thương hiệu rượu Việt - rượu can Gà trống An Nam
Thương hiệu rượu Việt – rượu can Gà trống An Nam

Hương vị mềm mượt như chạm vào dải lụa

Rượu Gà Trống An Nam nổi bật với hương vị tinh tế, tự nhiên và tươi mới. Ngay từ làn hương đầu tiên, rượu đã lôi cuốn và hấp dẫn người uống. Rượu êm, mềm và mượt, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái khi thưởng thức. Mỗi giọt rượu mang trong mình tinh hoa của đất trời Việt Nam, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên hương vị độc đáo và khó quên của rượu Việt.

Quy trình sản xuất công phu đậm chất rượu Việt

Để sản xuất ra Rượu Gà Trống An Nam, đội ngũ chuyên gia của nhà máy AVIA và các nghệ nhân làm rượu Nhật Bản phải trải qua nhiều bước công phu. Từ việc lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, đến quá trình nấu cơm, phối men, lên men, ủ, lọc và chưng cất, chiết rót, đóng chai mỗi bước đều được thực hiện cẩn thận trong phòng kín vô trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Thương hiệu rượu Việt - Gà trống An Nam
Thương hiệu rượu Việt – Gà trống An Nam

Kết Luận

Rượu Gà Trống An Nam không chỉ phù hợp với khẩu vị của người Việt, mà còn là biểu tượng của văn hóa và tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu chất lượng và công nghệ sản xuất tiên tiến, Rượu Gà Trống An Nam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời, đậm chất Việt.