Kênh TikTok chính thức của AVIA và định hướng phát triển bền vững trên nền tảng chia sẻ video ngắn lớn nhất thế giới

Xuất phát từ một nền tảng ứng dụng chia sẻ video ngắn dành cho giới trẻ được ra mắt vào năm 2017. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, TikTok đã vươn lên trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới với hàng tỉ người dùng, qua đó làm khuấy đảo thế giới đặc biệt là cách mà các thương hiệu sáng tạo và phát triển nội dung.

 

AVIA tập trung hướng phát triển mới nhằm tiếp cận giới trẻ

Mặc dù TikTok được biết đến rộng rãi với mục đích giải trí, tuy nhiên với những con số được thống kê từ hàng tỉ người dùng, TikTok cũng là một cơ hội rất tiềm năng giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng thông qua những video giải trí sáng tạo.

 

Kênh TikTok chính thức của AVIA

 

Với tầm nhìn sáng suốt trong dài hạn của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AVIA nói riêng, TikTok sẽ là một phương thức tiếp cận mới của thương hiệu đến với công chúng và những tệp khách hàng tiềm năng.

Nhận thấy AVIA là một trong những thương hiệu lớn, có quy mô và quy tín không chỉ trong khu vực mà còn trên trường quốc tế. Do vậy, trong kế hoạch phát triển nội dung trên bất kỳ nền tảng số nào, AVIA cam kết luôn hướng tới việc sáng tạo những nội dung mang hướng tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhằm tạo dựng sự nhận biết và niềm tin của người xem đối với thương hiệu. 

Các bạn hãy cùng theo dõi kênh TikTok của AVIA để cùng đón chờ những Video sáng tạo và thú vị nhé: https://www.tiktok.com/@gatrong_annam1