Vương Quốc Anh – Điểm đến tiếp theo của nước đóng chai AVIA 3A

 

Vương Quốc Anh là một trong những thị trường lớn và khó tính bậc nhất thế giới cùng với những tiêu chuẩn khắt khe, yêu cầu tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp Việt muốn xuất khẩu sang Vương Quốc Anh cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch kinh doanh, xây dựng và phát triển sản phẩm, thương hiệu bài bản.

 

 

Tiếp nối sau 11 lần xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Mỹ và Hồng Kông, thương hiệu nước đóng chai AVIA 3A đã chính thức xuất khẩu sang Vương Quốc Anh, đánh dấu một cột mốc đáng tự hào với người Việt Nam nói chung và AVIA nói riêng sau nhiều lần sản phẩm của AVIA được xuất khẩu và tiêu thụ chính ngạch tại thị trường quốc tế, cho thấy sức hấp dẫn của thương hiệu đồ uống đóng chai này với đối tác và người tiêu dùng nước ngoài.

Ngày 16/12/2022 vừa qua, thương hiệu nước đóng chai AVIA 3A đã có lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang Anh Quốc, và đây sẽ là sự tiếp nối cho những hợp đồng xuất khẩu dài hạn của sản phẩm đồ uống thương hiệu 3A tại quốc gia Châu Âu này. Mỗi hợp đồng không chỉ là cách AVIA hiện thực hóa chiến lược xuất khẩu của doanh nghiệp, mà đó còn là thành công của AVIA với khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ giao thương quốc tế, mang lại sự tự hào cho người dân trên dải đất hình chữ S xinh đẹp này.