Táo mèo đã về ngập kho AVIA sẵn sàng cho lô hàng mới

Ngày 22/9, AVIA đã nhập 9 tấn táo mèo từ Sơn La về kho để chuẩn bị sản xuất mẻ rượu táo mèo tiếp theo.

Rượu táo mèo là một trong những sản phẩm đặc trưng của AVIA. Được sản xuất từ những quả táo mèo to, tròn, tươi mát kết hợp cùng vị rượu trắng đặc trưng được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, rượu táo mèo của AVIA được lượng lớn người dùng yêu thích.

Để tạo nên 1 lô rượu táo mèo đúng vị, đạt chuẩn theo yêu cầu của Châu Âu, các chuyên gia của AVIA vô cùng khắt khe trong từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến kiểm định chất lượng đầu ra.

Nguyên liệu

Táo mèo được tuyển chọn kĩ lưỡng từ vườn tại Sơn La để lọc ra những quả to nhất, tròn nhất và phải sạch nhất. Sau khi táo mèo về kho sẽ được tiến hành sơ chế như phân loại quả, rửa sạch và đưa vào chế biến.

Rượu trắng để ngâm táo mèo là rượu được chưng cất bằng dây chuyền hiện đại đến từ châu Âu do ông Mano – chuyên gia Nhật Bản đang làm việc trực tiếp tại AVIA trực tiếp điều hành. Để có những giọt rượu trắng đạt chuẩn, men và gạo cũng là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu. Điểm khác biệt tạo nên rượu AVIA là sử dụng nguồn men đặc biệt được chuyển giao theo bí quyết làm men của Nhật Bản. Bên cạnh đó, gạo dùng để nấu rượu cũng phải là loại gạo thơm, dẻo, đúng vụ và được bảo quản kĩ càng.

Khả năng sản xuất vượt trội

AVIA luôn duy trì khả năng sản xuất đặc biệt để đảm bảo mọi chuyến xe hàng luôn đầy ăm áp lưu thông trên mọi miền tổ quốc. Không chỉ rượu táo mèo mà với các sản phẩm khác như rượu vải, rượu mơ, nước uống đóng chai, rượu trắng,….. AVIA cũng luôn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu tươi sạch, đúng vụ (để được nguyên liệu tươi ngon nhất) cho các sản phẩm của mình.

Để mua rượu táo mèo, bạn tìm ngay hệ thống phân phối gần mình nhất của AVAI tại: http://avinaa.com/vi/he-thong-phan-phoi/

Nhận tư vấn 24/7 tại hotline: 097 150 2288