Nhà máy AVIA vinh dự đón đoàn HAMI về thăm

Ngày 26/11, các thành viên của hội HAMI – Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đã có buổi ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại nhà máy sản xuất rượu nước AVIA.

Trước đó, vào ngày 29/10 Hội HAMI đã tổ chức đại hội thành lập với sự tham gia của Phó Chủ tịch UBND thành phố Ông Nguyễn Mạnh Quyền. Đây là diễn đàn hợp tác, cầu nối giao thương để cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài hội, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa và phát triển vững mạnh của Thủ đô trong tương lai. Hội đã thu hút được hơn 50 thành viên kể từ khi thành lập.

Tiếp đón đoàn HAMI có đại diện Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên của AVIA

Tham gia buổi đến thăm và làm việc có chủ tịch HAMI, ông Lê Vĩnh Sơn – chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà; phó chủ tịch HAMI bao gồm: ông Nguyễn Xuân Phú – chủ tịch Tập đoàn Sunhouse; Ông Nguyễn Công Cường – Chủ tịch CNC Capital Việt Nam; ông Thân Đức Việt – thành viên HĐQT M10 cùng các Ủy viên BCH HAMI.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Tuyền – Chủ tịch HĐQT công ty CP Haybike Cho biết: “Với AVIA, tôi thấy đây là một thị trường rất tiềm năng. Với quy mô nhà máy như AVIA, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hi vọng AVIA ngày càng phát triển, tạo nên các sản phẩm ngày càng tinh tế hơn, và lan tỏa văn hóa Việt rộng rãi hơn nữa.”

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi làm việc vừa qua.