AVIA lần đầu tiên “chinh phục” thị trường Hồng Kông với sản phẩm nước tinh khiết 3A 1.5L

Sáng ngày 24/10, thương hiệu nước tinh khiết 3A của công ty AVIA tiếp tục lô hàng xuất khẩu sang một trong những thị trường hàng đầu châu Á – Hồng Kông, đánh dấu một bước ngoặt lớn lao khi lần đầu tiên những chai nước tinh khiết 1.5L được “xuất ngoại”.

Hồng Kông là một trong những thị trường “khó tính” bậc nhất thế giới bởi những yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe đối với mỗi sản phẩm cũng như đòi hỏi quy trình sản xuất phải đạt chuẩn quốc tế. Qua đó, một lần nữa khẳng định được chất lượng cũng như sức hấp dẫn của thương hiệu đồ uống đóng chai Việt Nam với đối tác và người tiêu dùng nước ngoài.


Với mong muốn mang đến những sản phẩm đồ uống chất lượng do người Việt – cho người Việt, những sản phẩm mà người Việt có thể tự hào về dân tộc mình, Thương hiệu đồ uống AVIA đã đầu tư nhập khẩu hệ thống dây chuyền tự động, hiện đại của Hoa Kỳ và Nhật Bản, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên và chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. AVIA luôn bền bỉ, nỗ lực không ngừng với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế của mình để chinh phục người tiêu dùng Việt và vươn ra thế giới.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ uống 3A và Gà Trống An Nam của AVIA đều được vận hành khép kín, tự động hóa, với công nghệ và thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Nhật Bản, được các chuyên gia hàng đầu chuyển giao công nghệ, giám sát kỹ thuật, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu trên từng sản phẩm.

Hiện nay, với hơn 100 nhà phân phối và các đại lý trải dài khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam, AVIA sẵn sàng mang lại những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng trong nước, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài.

Thông tin liên hệ Công ty AVIA:

Hotline: 1800 6030

Website: www.aviavietnam.vn | www.gatrongannam.com

Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà máy: Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.