“Nụ cười hạnh phúc” của Ông vua bán hàng Blair Singer và Doanh nhân Tiến sĩ Tô Nhật cùng Rượu Gà Trống An Nam

Rượu Gà Trống An Nam vinh dự cùng Doanh nhân Tiến sĩ Tô Nhật tiếp đón Blair Singer – “Vua bán hàng số 1 thế giới”

 

 

Blair Singer, hay còn được biết đến với biệt danh Vua bán hàng số 1 thế giới, ông là một diễn giả tràn đầy năng lượng khi sở hữu khả năng đặc biệt có thể giúp nhiều người và doanh nghiệp thay đổi tình hình hiện tại, thay đổi hành vi và đạt kết quả chưa từng có. Khách hàng của ông đến từ 25 quốc gia, 5 châu lục và từ những doanh nghiệp lớn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp giàu có nhất thế giới như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’.

Bên cạnh đó, ông còn là một tác giả sách nổi tiếng. Blair Singer là cố vấn cấp cao của bộ sách “Cha giàu” được viết bởi Robert Kiyosaki và là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất: “Salesdogs”, “You don’t have to be an Attack dog to be successful in sales”, “Team Code of Honor” và cuốn sách gần đây nhất của ông “Little Voice Mastery: How to win the war between your ears in 30 seconds or less and have an extraordinary life”.

Vừa qua, Rượu Gà Trống An Nam vinh dự được cùng đồng hành đón tiếp Blair SingerTiến Sĩ Tô Nhật Phó chủ tịch Tập đoàn AMACCAO cùng các thành viên của Success Business School.

Nhận được “cơn mưa” lời khen từ Blair Singer cùng các vị khách quý dành cho những ly Cocktail trẻ trung được “mix’ từ các dòng sản phẩm rượu chủ lực của Gà Trống An Nam, AVIA luôn lấy đó làm vinh dự, làm động lực để luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của Blair Singer, Thầy Tô Nhật cùng các vị khách quý với Rượu Gà Trống An Nam nhé.